Thành Lập Doanh Nghiệp

Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì? 9 Từ Tiếng Anh Thông Dụng

Công ty hợp danh tiếng Anh là gì? Trong các giao dịch thương mại, chủ doanh nghiệp không thể tránh được trường hợp đàm phán với các đối tác nước ngoài. Lúc này tiếng Anh sẽ vô cùng quan trọng bởi nó chính là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp. Trong bài viết này Luật An Khang sẽ chia sẻ với các bạn về từ vựng tiếng anh trong công ty hợp danh và các cụm từ tiếng Anh thông dụng khác trong doanh nghiệp. 

Cùng chúng tôi theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết thôi nào!

>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói từ A – Z chỉ 690k

Công ty hợp danh tiếng Anh là gì?

Công ty hợp danh tiếng Anh là gì? Luật An Khang xin gửi tới bạn câu trả lời là: Từ tiếng Anh thường dùng để chỉ Công ty hợp danh trong tiếng Anh là Partnerships. Tuy nhiên, ngoài từ này thì chúng ta cũng thường hay bắt gặp một số từ ngữ tiếng Anh chuyên ngành Luật khác được sử dụng để chỉ công ty hợp danh. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết cho bạn.

Đối với câu hỏi công ty hợp danh tiếng anh là gì thì như bên trên, chúng tôi đã trả lời đó là từ Partnerships. Theo từ điển chuyên ngành, người ta có định nghĩa tiếng Anh về công ty hợp danh như sau:

A partnership is an independent type of enterprise, with at least two members who are the owners of a company under the same name (partnership member) and capital contributors are responsible for financial obligations with all assets or capital portions committed to contribute to the company.

Partnership – Từ tiếng anh thường dùng để chỉ công ty hợp danh

>> Xem thêm: Tư Vấn Các Bước Thành Lập Doanh Nghiệp Chi Tiết Nhất 2024

9 từ tiếng Anh thông dụng thường dùng để chỉ công ty hợp danh

Bạn có thể sử dụng từ Partnerships khi thắc mắc công ty hợp danh tiếng Anh là gì. Tuy nhiên, đây chỉ là từ tiếng Anh thông dụng được sử dụng nhiều chứ chưa phải là từ duy nhất. 

Sau đây là một số từ tiếng Anh có liên quan tới công ty hợp danh khác cũng được sử dụng nhiều:

  • General partners – Thành viên hợp danh
  • Members’ Council of partnerships – Hội đồng thành viên của công ty hợp danh
  • The legal representative of a partnership – Người đại diện pháp luật của công ty hợp danh
  • Members of the partnership – Thành viên của công ty hợp danh
  • Simply partnership – Công ty hợp danh/ doanh nghiệp hợp tác đơn giản
  • Limited partnership – Một dạng công ty hợp danh theo luật pháp nước ngoài
  • Mobilize capital contribution – Huy động vốn góp
  • Borrow capital – Vay vốn cho doanh nghiệp
  • Capital-contributing members – Thành viên góp vốn

>> Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp tiếng anh là gì 90 thuật ngữ cần biết

Tiếng Anh là một ngôn ngữ cực kỳ phổ biến hiện nay và được nhiều quốc gia lựa chọn làm ngôn ngữ thứ Hai của họ. Vậy nên việc biết tiếng Anh là một lợi thế vô cùng lớn khi tham gia vào các hoạt động kinh tế, đặc biệt là buôn bán, giao thương với doanh nghiệp nước ngoài. 

>> Xem thêm: Tư Vấn Thành Lập Công Ty Mới 2024 – Tất Cả Thông Tin Cần Biết

Việc nắm vững tiếng Anh ngoài việc giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong giao thương, đàm phán thì còn có tác dụng rất lớn trong việc tạo dựng uy tín và lòng tin của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Với chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có thêm thông tin và kiến thức để trả lời câu hỏi công ty hợp danh tiếng Anh là gì? Hãy sử dụng đúng từ để thuận lợi hơn trong công việc nhé!

5/5 - (100 votes)

Lê Khắc Dũng

Lê Khắc Dũng là thạc sĩ Luật Hà Nội với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp lý Doanh nghiệp. Sứ mệnh của tôi và Luật An Khang là đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt trong mọi vấn đề Pháp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *