Luật sư Lê Khắc Dũng – Người sáng lập Luật An Khang

Luật Sư Lê Khắc Dũng, hiện đang là Luật Sư chính đảm nhiệm vai trò Luật Sư Điều Hành Luật An Khang. Với niềm đam mê cùng Luật pháp và mong muốn xây dựng một thương hiệu Luật hàng đầu Việt Nam, Luật sư Lê Khắc Dũng đã thành lập và đồng hành cùng thương hiệu Luật An Khang. 

Sau khi tốt nghiệp Đại học Luật, anh đã đồng hành cùng nhiều công ty Luật danh tiếng tại Hà Nội, hội Luật Sư, doanh nghiệp… Trong thời gian học tập và làm việc, anh đã tích lũy được không ít kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Như Dân sự, Doanh nghiệp, Đầu tư, Thương mại, Sở hữu trí tuệ, Lao động, hôn nhân gia đình…

Đến năm 2024, Luật sư Lê Khắc Dũng đã có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực Pháp Luật. Hiện nay, luật sư Lê Khắc Dũng đã lựa chọn công việc với vị trí Chuyên viên Pháp Lý Doanh Nghiệp tại Luật An Khang. 

Dịch vụ chính của Luật An Khang

Anh đã không ngừng trau dồi kiến thức, tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình hoạt động với vai trò luật sư. Kinh nghiệm chủ yếu của anh đến từ lĩnh vực Pháp lý Doanh nghiệp. Luật Sư Lê Khắc Dũng đang là Luật sư doanh nghiệp có chuyên môn sâu về luật doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp tại Việt Nam. Anh đảm nhiệm vị trí tư vấn chính trong các công việc sau:

  • Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp thường là tranh chấp quyền lợi của cổ đông doanh nghiệp, tranh chấp góp vốn, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp liên quan tài sản doanh nghiệp…
  • Tranh chấp phát sinh từ những thỏa thuận chưa rõ ràng, những tranh chấp lỗ hổng liên quan đến sự thiếu thông tin, thỏa thuận, biên bản hợp đồng.
  • Tranh chấp nội bộ liên quan đến hợp đồng lao động, lương tháng, chế độ bảo hiểm hay điều kiện làm việc, chế độ thai sản của nhân viên với doanh nghiệp
  • Tranh chấp phân chia quyền lực, bầu cử hội đồng quản trị, các xung đột giữ nhân viên với nhân viên, công ty hay chính giữa các thành viên ban quản trị doanh nghiệp.
  • Tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa đối tác, tranh chấp đầu tư, tiến độ giao hàng, sở hữu trí tuệ hay trong xử lý vi phạm chi tiết với các hợp đồng mua bán, chuyển giao…
  • Giải quyết các vấn đề luật bởi luật sư doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp hạn chế tối đa rủi do liên quan đến hoạt động, thuế doanh nghiệp, hợp đồng lao động, chế độ nhân viên.
  • Giảm thiểu rủi ro liên quan đến đăng ký, thủ tục, các loại giấy phép khác yêu cầu cần trong các hoạt động liên quan đến kinh doanh hoặc hoạt động quản lý của doanh nghiệp.
  • Rà soát, chỉnh sửa các Hợp đồng, văn bản do Công ty ban hành và cung cấp các ý kiến pháp lý đối với các tài liệu này; Tư vấn soạn thảo các văn bản Khách hàng phát hành gửi cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình hoạt động kinh doanh khi có yêu cầu;
  • Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính: thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập, sáp nhập, chia, tách, giải thể Khách hàng; thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện của Khách hàng; thủ tục đề nghị cấp Giấy phép lao động, thị thực, thẻ tạm trú; thủ tục xác lập và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và các thủ tục hành chính khác liên quan.
  • Đại diện ngoài tố tụng xử lý nợ, thu hồi nợ khó đòi; Tham gia thương lượng, hòa giải và giải quyết tranh chấp với các đối tác trong quá trình hoạt động kinh doanh.

>> Xem thêm: Tư vấn dịch vụ kế toán thuế toàn quốc, chuyên nghiệp chỉ từ 500k

Luật sư Lê Khắc Dũng luôn nhận được những đánh giá rất cao từ đồng nghiệp, khách hàng. Uy tín của anh trong các hoạt động giải quyết tranh tụng và đại diện theo ủy quyền cho khách hàng là các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư… trong các tranh chấp kinh doanh thương mại rất lớn. 

Với kiến thức được đào tạo bài bản, cùng đó là sự sắc sảo trong nhiều năm hoạt động, luật sư Lê Khắc Dũng luôn dễ dàng đánh giá vấn đề và đưa ra những lời khuyên trực tiếp giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Mục tiêu làm việc của anh luôn là tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các vụ việc. 

Không chỉ nổi bật với trình độ chuyên môn, anh còn được biết đến là một luật sư tận tình với khách hàng. Đối với tất cả những vụ việc mà mình đảm nhiệm, anh Dũng luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu. Cũng nhờ vậy mà những tư vấn của anh luôn rất sát với nhu cầu của khách hàng và rất dễ hiểu, dễ dàng tiếp cận đối với những khách hàng không có nhiều kiến thức về pháp lý.