Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Thuận

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận được công ty TNHH dịch vụ kế toán và tư vấn luật An Khang cung cấp. Đã và đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về loại hình dịch vụ này, thì hãy theo dõi và tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về thủ tục thành lập công ty tại Bình Thuận.

>>> Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói từ A-Z giá rẻ, uy tín 

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để Luật An Khang hỗ trợ  bạn thành lập công ty tại Bình Thuận

Khi thành lập công ty tại Bình Thuận nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Việc chuẩn bị hồ sơ đóng vai trò vô cùng quan trọng, mỗi loại hìn công ty sẽ có quy định riêng về hồ sơ cần chuẩn bị. Hơn nữa, tại Nghị định 1/2021/NĐ-CP quy định cụ thể hồ sơ thành lập công ty như sau:

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để Luật An Khang hỗ trợ  bạn thành lập công ty tại Bình Thuận
Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để Luật An Khang hỗ trợ  bạn thành lập công ty tại Bình Thuận

Hồ sơ thành lập công ty TNHH, công ty cổ phần

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu;

+ Điều lệ công ty.

+ Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

+ Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức;

Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền. Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

+ Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên (theo mẫu);

+ Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên.

+ Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

+ Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.

– Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đối với công ty hợp danh

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

+ Điều lệ công ty.

+ Danh sách thành viên.

+ Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên công ty là tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;”

Theo đó, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Sau đó gửi cho Luật An Khang để chúng tôi tiến hành các thủ tục pháp lý khác trong dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận.

Thủ tục thành lập công ty tại Bình thuận diễn ra như thế nào?

Thông thường, thủ tục thành lập công ty tại Bình Thuận sẽ diễn ra theo trình tự sau:

Thủ tục thành lập công ty tại Bình thuận diễn ra như thế nào?
Thủ tục thành lập công ty tại Bình thuận diễn ra như thế nào?
  • Lựa chọn loại hình công ty.
  • Soạn tảo hồ sơ, nộp hồ sơ thành lập công ty tại Phòng ĐKKD, Sở KH & ĐT tỉnh Bình Thuận.
  • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty.
  • Thực hiện làm các thủ tục cần thiết khác sau khi thành lập công ty. Như: Khắc dấu công ty, công bố sử dụng mẫu dấu, nộp tờ khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài. Mua chữ ký số, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử…

>> Xem thêm: Thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp từ 1/7/2021

Mất bao nhiêu lâu thì thành lập công ty tại Bình Thuận hoàn thiện?

Thực tế, thời gian thành lập công ty sẽ được chia thành từng giai đoạn thực hiện công việc một cách cụ thể. Dựa vào gói dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận mà bạn lựa chọn thời gian có thể nhanh hay chậm. 

Thông thường thời gian hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương do Luật An Khang tiến hành sẽ được tính như sau:

  • Thời gian dành cho việc soạn thảo hồ sơ: 01 ngày làm việc.
  • Thời gian nộp hồ sơ tới các cơ quan chúc năng: Mất một ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ từ bạn.
  • Thời gian xin cấp giấy chứng nhận ĐKKD: Thường là 3 đến 5 ngày làm việc. Kể từ ngày hồ sơ được nopjop và chấp nhận hợp lệ.
  • Thời gian công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin Quốc gia: 1 ngày làm việc.

Tóm lại, tổng thời gian để các thủ tục thành lâp công ty hoàn tất sẽ giao động tỏng khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc.

>> Xem thêm: Thủ Tục- Các Bước Thành Lập Công Ty TNHH Mới Nhất 2024

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận của Luật An Khang bao nhiêu tiền?

Ngoài các thông tin về hồ sơ, thủ tục, quy trình thành lập công ty. Thì chi phí thành lập công ty luôn được khách hàng quan tâm. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận của Luật An Khang bao nhiêu tiền?
Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận của Luật An Khang bao nhiêu tiền?

Hiện tại, trên tất cả các phương tiện truyền thông có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm trong việc cung cấp loại hình dịch vụ này.

Thực tế, vẫn còn đâu đó dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận giá rẻ. Nhưng rẻ liệu có đi đôi với chất lượng? Là điều mà các doanh nghiệp muốn biết. Vì thế, để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, tốt nhất cho quý khách hàng. Luật An Khang đã đề xuất chi phí thành lập công ty hợp lý nhất cho từng đối tượng khách hàng.

>> Xem thêm: Chi Phí Thành Lập Công Ty – Tổng 7 Loại Chi Phí Phải Đóng

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thành lâp công ty tại Bình thuận tại Luật An Khang?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín. Chúng tôi hiểu được rằng, quý khách hàng cần một đơn vụ uy tín, am hiểu về luật. Kèm theo đó là những cam kết về chất lượng, các giải pháp tiết kiệm chi phí.

Khi bạn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luật An Khang. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ về:

  • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty, mã ngành nghề. Điều kiện thành lập. vốn điều lệ… Sao cho phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và phản hồi nhanh chóng. Tất cả các “đầu” công việc đều thực hiện theo đúng quy trình để tối đa hiệu suất.

Vì thế, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết như: CMND/CCCD/Hộ chiếu. Cùng các thông tin liên quan đến công ty… tất cả các vấn dề còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn, tiện lợi.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về các thông tin liên quan đến dịch vụ thành lâp công ty tại Bình Thuận. Luật An Khang luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty. Cũng như các vấn đề khác có liên quan.

Nếu bạn còn băn khoăn cần hỗ trợ giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline 088 6363 296 để được hỗ trợ nhanh nhất. Trân trọng!

5/5 - (100 votes)

Lê Khắc Dũng

Lê Khắc Dũng là thạc sĩ Luật Hà Nội với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp lý Doanh nghiệp. Sứ mệnh của tôi và Luật An Khang là đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt trong mọi vấn đề Pháp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *