Kiến thức

Mẫu giấy bảo lãnh người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam

Mẫu giấy bảo lãnh người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam

Giấy bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh được dùng để bảo đảm việc nhập cảnh của công dân nước ngoài vào Việt Nam, áp dụng trong trường hợp người nước ngoài xin thẻ thường trú tại Việt Nam. Nội dung trong giấy bảo lãnh phải ghi rõ người bảo lãnh, người được bảo lãnh, và có xác nhận của Cục quản lý xuất nhập cảnh… Dưới đây là thông tin về giấy bảo lãnh người nước ngoài thường trú:

Mẫu giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú

>>> Mẫu-NA11-Xuat-nhap-canh-Giấy-bảo-lãnh-cho-người-nước-ngoài-thường-trú-tại-Việt-Nam- tại đây!

Lưu ý khi viết giấy bảo lãnh người nước ngoài tạm trú nhân

  • Mỗi người chuẩn bị 2 bản và đính kèm cùng đơn xin thường trú (Mẫu N7)
  • Điều 2, Phần III, người bảo lãnh chọn phương thức nào thì vui lòng gạch chéo vào ô □ tương ứng và nộp giấy tờ chứng minh kèm theo:
    • Nếu gạch chéo ô tại điểm a, bạn cần xuất trình giấy tờ chứng minh mình có nhà ở hợp pháp hoặc nguồn tài chính hợp pháp, đảm bảo cho người được bảo lãnh có nhà.
    • Nếu gạch mục b, người bảo lãnh phải nộp giấy tờ xác nhận rằng người bảo lãnh có khả năng cung cấp tài chính cho việc duy trì hàng ngày của người được bảo lãnh, hoặc nộp giấy tờ chứng minh được rằng người được bảo lãnh có khả năng tự lập sau khi giấy thường trú được chấp thuận.
  • Chủ tịch UBND phường, xã ký tên, đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh. Nếu không đồng ý với bất kỳ điểm nào nêu trong phần I của bảo lãnh này thì phải nêu rõ lý do.

DỊCH VỤ XIN CẤP THẺ TẠM TRÚ TẠI HÀ NỘI

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú chuyên nghiệp, khi đến với Công ty An Khang, quý khách sẽ:

  • Không phải đến các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để làm thủ tục, hồ sơ và dính vào những phiền toái không đáng có.
  • Được cam kết có thẻ tạm trú một cách sớm nhất.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa và nắm được các chi phí cụ thể và rõ ràng trong bảng báo giá ở mỗi trường hợp hồ sơ từ bình thường, đến khó/khẩn.

>>> Xem chi tiết về Dịch Vụ Xin Thẻ Tạm Trú Nhanh Tại Đây!

Với tôn chỉ “đơn giản – nhanh – gọn”, bạn sẽ không còn phải bận tâm vấn đề thủ tục giấy tờ phức tạp khi xin cấo thẻ tạm trú tại Công ty An Khang. Chúng tôi cam kết với khách hàng về tính pháp lý của giấy tờ cũng như thời gian nhận kết quả đúng hẹn. Bên cạnh đó, các tư vấn viên tại An Khang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24h.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, xin hãy liên hệ với Dịch vụ An Khang để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm 1 số thủ tục cần thiết khi xin thẻ tạm trú:

>>> Làm lý lịch tư pháp giá rẻ

>>> Làm Giấy Phép Lao Động

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:
Tòa Nhà Chung Cư Lô E – Số 2 Hạ Yên – Khu Đô Thị Mới Yên Hòa – Cầu Giấy

Điện thoại:
0975354370

Email:
dichvuankhang24h@gmail.com

Website:
www.luatankhang.com

5/5 - (100 votes)

Lê Khắc Dũng

Lê Khắc Dũng là thạc sĩ Luật Hà Nội với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp lý Doanh nghiệp. Sứ mệnh của tôi và Luật An Khang là đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt trong mọi vấn đề Pháp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *