Kiến thức

Chức năng của thiết bị định vị xe tải là gì

Chức năng của thiết bị định vị xe tải là gì?

Thiết bị định vị cho xe tải là sản phẩm công nghệ cao, nhiều tính năng tiên tiến được tích hợp hỗ trợ cho công việc giám sát và quản lý phương tiện. Trong đó, một số chức năng của thiết bị định vị xe tải nổi bật và thiết thực như sau:

  1. Sử dụng hệ thống GPS toàn cầu để giám sát, xác định vị trí của người và phương tiện.
  2. Theo dõi tốc độ xe và cảnh báo khi vi phạm, thong tin về trạng thái của xe.
  3. Quản lý tình trạng xe cũng như tình hình dừng đỗ, giúp cơ quan chức năng giám sát vận tải hành khách, giám sát mại vụ.
  4. Kết nối vệ tinh 24/24, cập nhật thông tin xe mỗi 10s/ lần.
  5. Lữu trữ mọi thông tin về vị trí, hành trình, tốc độ,… để trích xuất cho các cơ quan chức năng (các máy không có chức năng này được xem như không hợp chuẩn và bị phạt).
  6. Chống trộm và tìm kiếm lại phương tiện bị đánh cắp.

Nhìn chung, về mặt quản lý, chức năng của thiết bị định vị ô tô bảo đảm mọi yêu cầu cần thiết để sử dụng xe kinh doanh tốt nhất. Đặc biệt là các xe gắn thiết bị định vị xe tải đều bảo đảm tránh được các trường hợp mất trộm, mất cắp lên đến 100%. Nguyên nhân là thiết bị rất khó để tháo, lắp nên khi xe bị trộm các bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí xe mà không lo định vị bị gỡ ra.

Bên cạnh đó, thiết bị định vị xe tải đều có đi kèm đầu đọc RF ID cần dùng thẻ từ mới khởi động được nên vấn đề bảo mật là cực kỳ yên tâm.

Mua Thiết Bị Định Vị Xe Tải Chuẩn Ở Đâu

Đối với các xe được gắn thiết bị định vị để kinh doanh mà thường xuyên phải chạy đường trường và liên tục thì tốt nhất nên gắn đầu đọc RF ID.

Cá nhân và doanh nghiệp nào cần được hướng dẫn về chức năng của thiết bị định vị xe tải cũng như hỏi giá và yêu cầu lắp đặt máy thì có thể liên hệ với HTX VẬN TẢI QUỐC TẾ AN KHANG theo số HOTLINE: 0975354370

Đặc biệt, mình cũng có tư vấn làm các giấy tờ vận tải, xin phù hiệu xe tải và các thủ tục để kinh doanh vận tải, đăng ký Uber, Grab cho các bác tài nhé.

>>> Xem chi tiết bảng giá lắp Thiết Bị Định Vị Ô Tô tại đây!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:
Số 1 – Ngõ 59 Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại:
0975354370

Email:
dichvuankhang24h@gmail.com

Website:
https://luatankhang.com

5/5 - (100 votes)

Lê Khắc Dũng

Lê Khắc Dũng là thạc sĩ Luật Hà Nội với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp lý Doanh nghiệp. Sứ mệnh của tôi và Luật An Khang là đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt trong mọi vấn đề Pháp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *